‘Huyền thoại’ Ichigo 100% chuẩn bị ra mắt phần tiếp theo

Vào thứ hai vừa qua, tạp chí Weekly Shounen Jump số thứ 18 đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của phần tiếp theo của manga Ichigo 100% do nữ mangaka Mizuki Kawashita sáng tác mang tênIchigo 100% East Side Story.hương đầu tiên của Ichigo 100% East Side Story sẽ được đăng trên tạp chí Jump Giga (nhà xuất bản Shueisha) số phát hành ngày 28 tháng 4.

1

Ichigo 100% ghi lại cuộc sống của Manaka Junpei, một học sinh cấp 3 khao khát được làm đạo diễn, và mối quan hệ với các cô gái trong đời cậu.
Câu chuyện bắt đầu vào năm cuối của Manaka ở trường trung học. Một chiều, Manaka lên sân thượng để ngắm cảnh hoàng hôn. Vừa lên đến nơi, một cô gái xinh đẹp rơi ngay trước mặt cậu, và trước khi cô ấy chạy đi, cậu đã kịp nhìn thoáng thấy chiếc quần lót dâu tây. Với Manaka, đó chính là tình yêu sét đánh.

2

Ichigo 100% (Strawberry 100% ) là một bộ manga gồm 167 chương của tác giả Mizuki Kawashita, đã được đăng thành tập trên tạp chí Weekly Shonen Jump và được tập hợp lại thành 19 tập tankobon từ giữa tháng 8 năm 2002 đến 12 năm 2005. Truyện được chuyển thể thành kịch nói, light novel (tiểu thuyết được minh họa theo phong cách manga hoặc anime, chủ yếu hướng tới giới trẻ), game và anime. Truyện được cấp bản quyền bởi Viz Media với tập đầu tiên phát hành tháng 7 năm 2007.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s