Movie Kimi no Na wa. chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 13/1/2017

Thông tin này đã được xác nhận trên trang Facebook chính thức của CGV Cinemas Vietnam. Như vậy là quãng thời gian dài mong chờ của các fan anime Việt Nam đã được đền đáp khi bộ movie anime ăn khách nhất năm 2016 của đạo diễn lừng danh Makoto Shinkai giờ đây đã được mua bản quyền và sẽ công chiếu ngay trong những ngày đầu năm mới.

1

Trang Facebook của CGV Cinemas Vietnam đã giới thiệu về bộ phim như sau:

“Cuối cùng, bom tấn anime đứng đầu phòng vé Châu Á cũng đã tới Việt Nam, một tin vui cho những “tín đồ” hâm mộ dòng phim hoạt hình Nhật Bản!

Từ bàn tay của đạo diễn Makoto Shinkai (cha đẻ của 5cm/s, Garden of Words), Your Name chắc chắn là tuyệt phẩm hoạt hình bạn không thể bỏ qua vào đầu tháng 1 này. Với cốt truyện sâu sắc và kỹ thuật đồ hoạ được chăm chút kỹ lưỡng, bộ phim đã nhanh chóng trở thành một “cơn sốt anime” trên toàn thế giới, và đang trên đường tiến tới danh hiệu Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Cùng ra rạp để được chìm đắm vào thế giới kì ảo của YOUR NAME, để tận hưởng những khung hình tuyệt mỹ, âm nhạc xuất sắc trên màn ảnh lớn!”

Trước đó, một số fanpage còn cho biết nhà xuất bản IPM đã mua thành công bản quyền của tiểu thuyết Kimi no Na wa. (your name.) và đang chuẩn bị phát hành ở Việt Nam. Ngoài ra, bộ phim hiện đang gây cơn sốt phòng vé tại các nước ở Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s