Triệu hồi Servants (Fate/Grand Order) ngoài đời thực bằng ứng dụng AR

Hãng Type-Moon và nhóm dự án FGO đã đăng lên một ứng dụng dành cho iOS và Android mang tên Fate/Grand Order AR vào thứ tư này. Người sử dụng có thể ‘triệu hồi’ các Servant cho mình thông qua chức năng AR (augmented-reality) của Camera điện thoại mình.

6
Ứng dụng này có liên quan đến trò Fate/Grand Order và dự án ‘FGO Winter Festival 2016-2016: Da Vinci-chan Code’. Người sử dụng nó có thể tham quan 1 số địa điểm cụ thể tại 4 tỉnh trong nội bộ sự kiện để có thể triệu hồi được Servant mà mình mong muốn và rồi chụp hình lại với họ.

1
Sự kiện ‘FGO Winter Festival 2016-2017: da Vinci-chan Code’ được tổ chức tại các địa điểm như: Kitakyushu, Fukuoka vào ngày 17/12; Osaka, Osaka vào ngày 25/12, Nagoya, Aichi vào ngày 21/1; và Sapporo, Hokkaido vào ngày 4/2. Có tổng cộng 23 Servant tại các địa điểm khác nhau trong phạm vi sự kiện này, và tại mỗi địa điểm lại có 3 servant của riêng mình. Người nào có thể triệu hồi được tất cả bọn họ sẽ được nhận một Servant bí mật bên trong Chaldea Security Organization của game này.

7
Người chơi có tham dự sự kiện này sẽ nhận được ngay một miếng cài đặc biệt của sự kiện (nếu còn). Họ cũng sẽ tung ra thị trường những món hàng độc quyền như tệp giấy, poster, khăn giấy và áo sơ mi. Người sáng lập ra dự án FGO Yosuke Shiokawa và cùng với 6 diễn viên lồng tiếng khác của game cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện nói chuyện ở mỗi địa điểm tương ứng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s