Anime ngắn ‘Tawawa on Monday’ bị gỡ khỏi Youtube vì lý do nhạy cảm

Anime ngắn đầu tiên được chuyển thể từ tác phẩm minh họa Getsuyōbi no Tawawa (Tawawa on Monday) của họa sĩ Kiseki Himura đã bị gỡ khỏi kênh Youtube của hãng NBCUniversal Entertainment Japan. Lý do được phía Youtube thông báo là anime bị gỡ bỏ do đã vi phạm các nguyên tắc cộng đồng.

1

Các video bị gỡ bỏ trên Youtube thường vi phạm các nguyên tắc cộng đồng như ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm, nội dung tai hại hoặc nguy hiểm, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, vi phạm bản quyền, spam, lừa đảo hay nội dung kích động thù địch.

Anime xoay quanh 1 nhân viên văn phòng vô tình gặp 1 cô gái tên là Ai trên chuyến tàu điện. Họ bắt đầu gặp gỡ vào mỗi sáng thứ 2 hằng tuần khi đi chung tàu điện, và anh chàng nhân viên văn phòng đã trở thành “vệ sĩ” cho cô gái trên chuyến tàu đông đúc trong lúc họ đang tán gẫu.

NBCUniversal Entertainment Japan dự định trình chiếu anime vào mỗi thứ 2 hằng tuần, với tổng cộng 12 tập với độ dài 4 phút mỗi tập. Seiyuu Sayaka Harada lồng tiếng cho vai Ai, trong khi Junji Majima lồng tiếng cho anh chàng nhân viên văn phòng. Kōichi Sōma lồng tiếng cho người thuyết minh. Harada cũng trình bày ca khúc chủ đề trong anime là “Otome no Tawawa”

Họa sĩ Himura đã phát hành mỗi tranh minh họa của mình vào mỗi thứ 2 trên tài khoản Twitter, và hiện có 86 tác phẩm. Himura cũng là tác giả của manga Sword Art Online: Progressive.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s