Tiết lộ dàn staff và diễn viên chính của anime Eromanga Sensei

Một chương trình trực tuyến trên Nico Nico đã thông báo về dán staff và diễn viên chính của anime Eromanga Sensei, dựa trên light novel cùng tên của tác giả Tsukasa Fushimi vào thứ 3. Seiyuu Yoshitsugu Matsuoka sẽ vào vai Masamune Izumi, và Ryohei Takeshita (trợ lý sản xuất của Monthly Girls’ Nozaki-kun) cùng Tatsuya Takahashi (And you thought there is never a girl online?, The IDOLM@STER Cinderella Girls, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) sẽ lần lượt là đạo diễn và biên kịch của anime.

Seiyuu Akane Fujita vào vai nữ chính Sagiri Izumi trong anime. Shinichiro Kashiwada sẽ là nhà sản xuất của dự án, và Aniplex và A-1 Pictures là 2 hãng đảm nhiệm sản xuất dự án anime này.

1

Light novel được sáng tác bởi nhà văn Tsukasa Fushimi và họa sĩ vẽ tranh minh họa Hiro Kanzaki, họ cũng là bộ đôi đã làm nên bộ light novel nổi tiếng OreImo (Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai) đã kết thúc vào năm 2013. Eromanga-sensei bắt đầu xuất bản một vài tháng sau khi kết thúc bộ light novel OreImo, và tập 6 đã được bán vào ngày 10 tháng 3.

1.png

Tóm tắt: Bộ light novel “tình cảm hài hước giữa 1 cặp anh em mới” xoay quanh Masamune Izumi, một tiểu thuyết gia đang học trung học. Masamune có em gái là Sagiri, một cô gái không thể ra ngoài nhà và đã không rời khỏi phòng của mình trong những 1 năm. Cô thậm chí còn buộc anh trai mình phải thực hiện nghĩa vụ đưa cho cô bữa ăn của mình khi cô đập sàn. Masamune thì muốn em gái mình rời khỏi căn phòng của mình, bởi vì họ là 2 người duy nhất trong gia đình với nhau.

Người vẽ tranh minh họa cho các tiểu thuyết của Masamune với bút danh “Eromanga”, luôn vẽ các bức tranh cực kỳ biến thái và rất đáng tin cậy. Masamune chưa bao giờ gặp họa sĩ minh họa của cậu và cậu tin rằng ông chỉ là một otaku trụy lạc, kinh tởm. Tuy nhiên, sự thật được tiết lộ … rằng “Eromanga-sensei” của mình lại chính là em gái của mình! Để thêm vào sự hỗn loạn bùng phát giữa 2 anh em, một cô gái xinh đẹp, là tác giả có những bộ manga shoujo bán chạy nhất, đã trở thành đối thủ của họ!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s