Các mangaka trên tạp chí Shonen Jump bình luận về đoạn kết của manga Bleach

Chương cuối cùng manga Bleach của tác giả Tite Kubo đã được đăng trên số 38 tạp chí Shonen Jump vào ngày 22/8 vừa qua. Trong chương cuối, tác giả Kubo đã viết “Đã đến lúc tôi hoàn thành tác phẩm này rồi. 15 năm đã trôi qua, xin cảm ơn tất cả mọi người đã đọc truyện của tôi”.

1.jpg

Ngoài ra, các mangaka danh tiếng khác trên tạp chí Weekly Shonen Jump cũng gửi lời chúc mừng và động viên tác giả Kubo sau khi ông hoàn thành bộ manga dài hơn này.

– Kōhei Horikoshi, tác giả của My Hero Academia: “Tôi đã từng hô, ‘Bankai!’ mỗi khi mở dù của mình. Chúc mừng sensei đã hoàn thành Bleach nhé!”

– Haruichi Furudate, tác giả của Haikyu!!: “Quả là 1 hình ảnh ấn tương. Tác phẩm mà tôi luôn mến mộ, Kubo-sensei đã làm việc vất vả rồi”

– Eiichiro Oda, tác giả One Piece: “Kubo-san đã rất vất vả với Bleach trong 15 năm qua rồi. Hãy nghỉ ngơi nhé”

– Kawada, tác giả của Hinomaru Zumō: “It was all very cool! I admire it! Kubo-sensei has worked very hard!”

– Yūki Tabata, tác giả của Black Clover: “Tác phẩm đã mang lại niềm cảm hứng lớn cho tôi. Kubo-sensei, chắc hẳn đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện bộ manga này!”

– Daisuke Ashihara, tác giả của World Trigger: “Bleach đã kết thúc. Kubo-sensei, cảm ơn vì đã cống hiến tuyệt vời suốt 15 năm qua”

– Osamu Akimoto, tác giả của Kochikame: “Kubo-kun, cậu đã vất vả rồi! Hãy nhân cơ hội này và làm một chuyến du lịch xả hơi đi!”

– Shun Saeki, tác giả của Food Wars! Shokugeki no Soma: “Kubo-sensei thật sự rất chăm chỉ với Bleach! Tôi rất mong chờ dự án mới của ông ấy đấy!”

– Shūichi Asō, tác giả của The Disastrous Life of Saiki K.: “Kubo-sensei, anh đã làm việc rất tuyệt trong 15 năm qua rồi! Rất chờ đợi vào dự án kế tiếp của anh!”

– Hideaki Sorachi, tác giả của Gintama: “Jump giờ trở nên trống vắng hơn nhiều rồi. Kubo-sensei sớm trở lại nhé!”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s