Phát hiện tiệm Cafe trong Tokyo Ghoul ngoài đời thật

Trong đoạn cuối của Tokyo Ghoul Season 2, chúng ta đã biết Anteiku đã bị phá hủy và được xây dựng lại tại 1 nơi khác. Phải, ở ngoài đời thực tế cũng có 1 quán Cafe rất giống tiệm Cafe trong Anime và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về tiệm Cafe mệnh danh là Bản sao của Anteiku nhé.

1.jpg
Trên thực tế, tiệm Cafe này là 1 tiệm ăn có tên là Museum, chuyên phục vụ các bữa ăn và các loại thức uống và nằm tại Ikebukuro Tokyo. Hiện tại tiệm Cafe này đã được xây dựng và đi vào hoạt động hơn 1 năm và được biết ông chủ quán Cafe này đã xây dựng, bố trí dựa theo Manga Tokyo Ghoul nổi tiếng hiện nay. Hãy cùng xem qua 1 số bức ảnh về sự giống nhau giữa tiệm Cafe này ngoài đời thật và trong Manga/Anime nhé.

234

 

Ngoài ra, tiệm Cafe này đặc biệt nhất với món Cơm Cà-ri Gà và Matcha Smoothie cũng rất tuyệt, khiến quán được khá nhiều người ưa thích và chọn là nơi để ăn tối và thư giản sau thời gian làm việc mệt mỏi. Ngoài ra các tín đồ Tokyo Ghoul cũng kéo đến đây khá nhiều để tham quan, ăn uống cũng như Selfie.

5678

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s