Manga kinh dị “Dokumushi” sẽ được chuyển thể thành live-action

Dự án chuyển thể manga Dokumushi của hai tác giả Michio Yasu và Keito Aida nay đã được bật đèn xanh, được chiếu tại các rạp và kênh trực tuyến của Niconico tại Nhật từ ngày 9 tháng Tư. Kết thúc của phim sẽ có sự khác biệt so với truyện tranh và tiểu thuyết bản gốc. Poster phim có thể xem ở bên phải.

1.jpg

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Ryota Murai (Kamen Rider Decade, Doamaiger D) và Rina Takeda (live-action Attack on Titan, Wakako Zake). Một số diễn viên khác bao gồm Shintarou Akiyama, Kyouka Mizukami, Kiyotaka Uji, Mao Noguchi và Ryuusuke Komakine.

Kayoko Asakura sẽ đạo diễn. Nhạc phim do bộ đôi thần tượng Faint★Star thể hiện.

3.jpg

Câu chuyện của Aida dựa trên tiểu thuyết mạng trước đó của Yasu, Kodoku. Có một nhóm bảy người, thức tỉnh và phát hiện họ đã bị mắc bẫy trong một ngôi trường bỏ hoang. Thời gian đặt ra là bảy ngày, cùng với máy quay giám sát, chậu hoa cùng những lưỡi dao sắc bén. Mỗi người phải tự tìm cách để sống sót trong tình trạng nguy cấp này.

Tiểu thuyết và truyện tranh lần đầu xuất hiện trên ứng dụng E☆Everystar, Futabasha đã xuất bản manga tập 4 vào ngày 23 tháng Sáu, còn tập 5 sẽ có trong tháng Hai, tập 6 – cũng là tập cuối sẽ được phát hành trong tháng Bảy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s