Valkyrie Drive ra mắt mẫu “búp bê người lớn” kích thước thật của Rinka

Sau khi tạo ra một cơn sốt khi vừa ra mắt, Valkyrie Drive thậm chí còn hot hơn nữa khi tung ra anime Valkyrie Drive Mermaid. Và độ hot của seri Valkyrie Drive này không có dấu hiệu ngừng lại với việc phát hành game Valkyrie Drive Bhikkhuni trên PS Vita, được dự đoán sẽ là một hit trên gaming stores vào tháng 12 tới đây. Điều đặc biệt là với sự ra mắt tựa game mới, Valkyrie Drive cũng tạo ra búp bê với kích cỡ THẬT của nhân vật nữ chính trong game Rinka Kagurazaka .

Để Rinka trở nên thật hơn nữa, búp bê được liên kết với một ứng dụng dành cho smart phone tên “LINK A DOLL” cho phép cô có thể thở, nói chuyện và cử động. Đồng thời app còn cho phép người dùng download những wallpaper độc quyền.

Hiện tại, Rinka LINK A DOLL chỉ được trưng bày ở các cửa hàng của Nhật Bản. Theo lịch, bắt đầu từ ngày 1/11 ở Sofmap Nanba Saurus và Joshin Discpia Nihonbashi ở Osaka. Sau đó cô sẽ được di chuyển tới Sofmap ở Akihabara ngày 6/11, Animate ở Nagoya ngày 14/11, Trader store ở Akihabara ngày 21/11 và Theta Shop Mizo no Kuchi ở Kawasaki ngày 22/11. Ngoài ra, trong sự kiện cũng giới thiệu bản demo của Valkyrie Drive -Bhikkhunisẽ làm “mưa gió” ở các cửa hàng ngày 10/12. Khách hàng đặt hàng game trước sẽ được một file miễn phí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s