Light novel Masou Gakuen HxH sẽ được chuyển thể thành anime

Trang web chính thức của light novel Masou Gakuen HxH (Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia) do hai tác giả Masamune Huji, Kurogin and Hisasi thông báo rằng, bộ light novel này sẽ được chuyển thể thành anime. Hiện tại vẫn chưa thông tin thêm về bộ anime được chuyển thể này, tuy nhiên có thể thông tin sẽ được nhàn sản xuất công bố trong tập 6 của bộ light novel này được phát hành vào ngày 1/10 tới đây.

1

Câu chuyện xoay quanh nam chính Kizuna Hida, nhập học vào học viện quân sự Ataraxia. Vâng một cốt truyện ecchi dâm dê quen thuộc chủ yếu nói về nam chính cùng dàn nữ ngực to tại học viện, tất nhiên có một phần Sci-Fi và chiến đấu trong đó. Theo yêu cầu của chị gái, Kizuna nhập học vào học viện Ataraxia nhờ khả năng gia tăng một cách đáng kể sức mạnh chiến đấu cho các cô gái qua những bộ đồng phục chiến đấu (mecha) thiếu vải bằng những hành động kích thích “thiếu đứng đắn” của mình. Để chống lại kẻ thù đến từ thế giới khác, tương lai của nhân loại phụ thuộc vào những pha show hàng mát mắt của các các em ngực nặng.

Masamune Huji, tác giả bộ light novel với ảnh minh họa bởi Hisasi (Cute Devil Girlfriend, Netoge no Yome wa Onna no Ko ja nai to Omotta?, Bikini Warriors) và thiết kế mecha bởi Kurogin (CROSS ANGE Rondo of Angel and Dragon) phát hành vào năm 2014. Nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko (chuyên xuất bản light novel, trực thuộc Kadokawa) đã phát hành vol 6 vào ngày 1/10 vừa rồi. Riku Ayakawa cũng ra mắt manga dựa vào bộ truyện trong tập sang đặc biệt của Kadokawa gọi là Monthly Comp Ace. Tác giả Masamune Huji đã viết kịch bản cho một drama CD (một kiểu CD thu âm, không có hình, thường chỉ yếu là các nhân vật trò chuyện các kiểu) phát hành vào tháng 3 rồi. Dàn diễn viên lồng tiếng của CD như sau: (khả năng cũng lồng tiếng anime)

  • Ayaka Kimura vai Aine Chidorigafuchi
  • Hikaru Isshiki vai Yurishia Farandole
  • Ichigo Momoi vai Hayuru Himekawa
  • Rino Kawashima vai Reiri Hida

2

3

4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s