Sản phẩm xe lăn âm nhạc hoàn toàn mới lạ của Nhật sẽ sớm thống trị thị trường tại xứ sở hoa anh đào này

Hai chuyên ngành riêng biệt của tập đoàn YAMAHA là xe máy YAMAHA và nhạc cụ YAMAHA hiện đang kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc ghế âm nhạc hoàn toàn mới lạ.

1

Hai chi nhánh của công ty sản xuất này hiện đang phát triển một chiếc xe lăn đặc biệt được gọi là &Y01 (phát âm là Andy 01). Kết hợp các quá trình sản xuất công nghệ của cả hai chi nhánh, YAMAHA mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm “du hành trên một nhạc cụ”

Phần có hình giống như cánh buồm mọc lên từ đằng sau xe là chỗ để giữ loa TLF (với thiết kế nhỏ, gọn và linh hoạt). Ngay bản thân hình “cánh buồm” đã đại diện cho nốt móc đơn trong âm nhạc. Cơ sở thiết kế chiếc xe lăn này là mẫu JW Swing char với 1 thanh ngang để để chân. Chức năng âm nhạc của xe đến từ hai bánh xe to ở hai bên đồng thời cũng đảm nhận vai trò như một bộ trống.

2

Chiếc ghế sẽ được giới thiệu trong một buổi biểu diễn đặc biệt với tên gọi “Slow Movement -The Eternal Symphony” (Chuyển động chậm – Giai điệu vĩnh cửu). Hai buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Đại học Liên Hiệp Quốc tại Tokyo vào ngày 03/10 và ở Toyosu Park vào ngày 25/10.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s