Manga 4 khung “Sansha Sanyō” của tác giả Cherry Arain sẽ được chuyển thể thành anime

Trang bìa trên số tháng 10 của tạp chí Manga Time Kirara thuộc NXB Houbunsha đã tiết lộ vào hôm nay rằng manga 4-panel của tác giả Cherry Arai, Sansha Sanyō sẽ chuẩn bị có phiên bản anime. Thông báo này không nêu rõ thể loại của anime.

2

Bộ manga hài hước nói về cuộc sống thường ngày của ba học sinh trung học rất khác nhau, tất cả đều có chữ kanji “chiếc lá” trong tên của họ (“Sansha Sanyō” là một thành ngữ tiếng Nhật có nghĩa là ba người có tính cách khác với hai người còn lại, nhưng tiêu đề của manga thay chữ Kanji cuối cùng trong thành ngữ bằng chữ kanji mang nghĩa “chiếc lá”). Futaba Odagiri là người vô cùng năng động nhưng cũng là một người tham ăn. Teru Hayama trông giống như một thiên thần nhưng thực sự cô ấy là một lớp trưởng ác quỷ. Yōko Nishikawa là con gái của gia đình mà trước đó đã từng rất quyền quý, nhưng sau khi công ty của bố cô bị phá sản, họ đã trở nên nghèo khó.

Arai tung ra series trên tạp chí Manga Time Kirara vào số tháng Hai năm 2003, và Houbunsha đã xuất bản volume thứ 11 vào tháng Tám năm 2014.

Bộ manga hài hước Engaged to the Unidentified (Mikakunin de Shinkōkei) của Arai trước đây đã được chuyển thể thành một bộ anime phiên bản truyền hình được chiếu vào tháng Giêng năm 2014.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s