NXB Kim Đồng chính thức thông báo việc mua bản quyền bộ manga hài “Noragami”

Mới đây NXB Kim Đồng chính thức thông báo mua bản quyền bộ manga hài Noragami (Vị Thần Lang Thang) của họa sĩ Adachi Toka.

Đây là một trong 10 bộ manga bán chạy nhất ở bảng xếp hạng manga Oricon, thậm chí tập thứ 13 của manga đã cán mốc hơn 173.000 cuốn trong tháng 4.

Noragami là một manga siêu nhiên dài kỳ rất ăn khách của tạp chí Monthly Shonen Magazine, do Adachi Toki thực hiện từ năm 2010. Ngay khi xuất bản, truyện đã gây nên cơn sốt mới ở cộng đồng manga và chuyển thể thành nhiều sản phẩm khác như game, nhạc kịch và anime.

1

Nội dung kể về Hiyori, một nữ sinh trung học bị bạn bè tẩy chay và bắt nạt. Trong lúc chạy trốn, cô đã chui vào nhà vệ sinh khóc. Tại đây cô tìm thấy thông điệp của một vị thần nghèo khổ tên Yato: chỉ với 5 yên, Yato sẽ giúp đỡ bất kì ai đang gặp rắc rối. Và Hiyori đã gọi điện cho Yato. Từ đó số phận của cô thay đổi hoàn toàn khi thâm nhập vào thế giới của các vị thần trong truyền thuyết.

3

Hiện nay manga Noragami đã chuyển thể thành anime dài tập. Bộ anime này thu hút sự quân tâm lớn của đông đảo khán giả. Vì thế nhà sản xuất liên tiếp phát hành các movie ngắn đình kèm ở phiên bản manga giới hạn, nội dung xoay quanh quá khứ của những nhân vật được yêu thích trong manga. Bên cạnh đó dự án làm phần 2 của anime Noragami cũng được lên kế hoạch. Dàn diễn viên tham gia lồng tiếng cho phần trước vẫn không thay đổi. Chính Adachi Toka đã rất bất ngờ trước thông tin anime sắp ra mắt phần 2 tại Nhật.

Advertisements

One thought on “NXB Kim Đồng chính thức thông báo việc mua bản quyền bộ manga hài “Noragami”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s